VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG GẮN KẾT NHÂN VIÊN TẠI NHẬT NAM GROUP ⋆ BDS NHẬT NAM

VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG GẮN KẾT NHÂN VIÊN TẠI NHẬT NAM GROUP

Van Hoa Doanh Nghiep Va Cac Hoat Dong Gan Ket Nhan Vien Tai Nhat Nam Group

Tại Nhật Nam Group, không chỉ là những “giây phút” hăng say đầy nỗ lực trong công việc, mà ở đó chúng tôi cùng nhau xây dựng những giá trị tinh thần để thấu hiểu, để sẻ chia. Kiên định theo đuổi mục tiêu này, Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức nhiều hoạt động hữu ích góp phần xây dựng bản sắc văn hóa doanh nghiệp; cũng như nâng cao tinh thần đoàn kết của đại gia đình Nhật Nam. Mới đây, công ty đã tổ chức một chuyến đi, một buổi gặp mặt, hội họp giữa toàn thể cán bộ nhân viên tại Thanh Hoá và khối văn phòng Hà Nội.

Sức mạnh văn hoá doanh nghiệp tại Nhật Nam Group

Hoạt động văn hoá doanh nghiệp tại Nhật Nam Group luôn là “chất keo” gắn kết sự bền chặt giữa đội ngũ nhân viên và toàn thể doanh nghiệp. Với Nhật Nam Group, mỗi một thành viên đều là những “mảnh ghép quan trọng” vun đắp nên sự phát triển và thành công. Không chỉ đơn thuần là một nơi làm việc, mà hơn hết chúng tôi luôn hướng đến một môi trường tích cực, một tinh thần hăng say, một đội ngũ luôn đoàn kết, biết thấu hiểu và sẻ chia. Đó không thể chỉ gọi là “tập thể” mà nó mang những giá trị và ý nghĩa giống như một “gia đình”.

Giá trị cốt lõi trong văn hoá doanh nghiệp tại Nhật Nam Group
Giá trị cốt lõi trong văn hoá doanh nghiệp tại Nhật Nam Group

Văn hoá doanh nghiệp của Nhật Nam được xây đắp dựa trên 3 yếu tố cốt lõi: Trách nhiệm – Hiệu quả – Thấu hiểu. Chính những giá trị này, là “sợi dây kết nối” hữu hiệu gắn kết con người Nhật Nam; và cũng là nền móng vững chắc giúp văn hóa doanh nghiệp trở thành nét đặc trưng, thấm nhuần trong tư tưởng của toàn thể đội ngũ nhân viên. Nhờ đó trở thành động lực, là chất xúc tác cho tinh thần hăng say, đề cao tính “Trách nhiệm” trong công việc, nỗ lực nhiều hơn mỗi ngày để gặt hái về “Hiệu quả” cao; đồng thời trân trọng sự chia sẻ, “Thấu hiểu” từ đó gắn kết lâu bền cùng doanh nghiệp. 

Để giữ vững và phát triển những giá trị cốt lõi này, Nhật Nam Group vẫn thường xuyên có những những hoạt động thiết thực giúp nhân viên ngày càng trau dồi, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn. Bên cạnh đó, còn có các hoạt động khác nhằm thúc đẩy tinh thần làm việc, gắn kết tình đoàn kết của toàn thể công ty.

Chính những sự nỗ lực qua từng ngày, kiên định theo đuổi những giá trị cốt lõi riêng biệt của doanh nghiệp; đội ngũ con người Nhật Nam luôn giữ vững tinh thần làm việc, tận tâm, dám nghĩ dám làm, luôn hoàn thành nhiệm vụ, sẵn sàng phấn đấu học hỏi… 

“Chất keo” gắn kết toàn thể đội ngũ nhân viên

Văn hoá doanh nghiệp Nhật Nam được xây dựng, phát triển qua từng ngày. Điều đó được thể hiện rõ nét nhất trong môi trường làm việc, các hoạt động thi đua đội nhóm, hoạt động đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, hoạt động thể thao, hay Team Building, những chuyến tham quan, dã ngoại được tổ chức thường kỳ,… Các hoạt động tinh thần được duy trì thường xuyên với hình thức đa dạng. Đây là động lực giúp cán bộ nhân viên duy trì sự kết nối và nuôi dưỡng mong muốn gắn kết lâu dài với tổ chức, đồng nghiệp.

Văn hoá doanh nghiệp Nhật Nam được xây dựng, phát triển qua từng ngày
Văn hoá doanh nghiệp Nhật Nam được xây dựng, phát triển qua từng ngày

Và có lẽ, chính sự kỷ cương trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp tạo nên bệ phóng sức mạnh vững chắc giúp Nhật Nam khẳng định giá trị phát triển bền vững, khởi tạo những “cánh cửa” thành công mới. Hơn hết là giúp doanh nghiệp vững vàng tiến bước trong khó khăn, “vượt sóng” thành công qua nhiều đợt dịch.

Trong khoảng thời gian giãn cách xã hội vừa qua, doanh nghiệp đã phải đối mặt với nhiều thách thức, nhưng tinh thần và sự chuyên nghiệp trong cách làm việc của toàn thể đội ngũ đã giúp Nhật Nam luôn giữ vững phong độ, nhanh chóng “bước qua” khó khăn này. Có thể nói, Covid – 19 lại là một phép thử để Nhật Nam nhìn nhận rõ hiệu quả của việc xây dựng nền tảng vững chắc, đặc biệt là văn hóa doanh nghiệp.

WdJwXomFTLuqlow L9OXBGO35lqsBxHPL06ittZWgxUEqoh7F0eYE82pHIBiZ7FRfwkkYPJ JGKczPqGY4l14ZcUMUV8Wrkk6FMDFP2Cs33jsBQ6pj FZ6ZS
Buổi hội họp giữa toàn thể cán bộ nhân viên tại Thanh Hoá và khối văn phòng Hà Nội

Ngoài ra, mới đây khi dịch bệnh đi vào bình ổn, doanh nghiệp đã tổ chức chuyến đi cho đội ngũ nhân viên Thanh Hoá có buổi hội họp, gặp mặt cùng các nhân viên của văn phòng Hà Nội. Và đặc biệt, buổi gặp mặt vinh dự có sự hiện diện và dõi theo của Chủ tịch Vũ Thị Thuý. Hoạt động có ý nghĩa quan trọng gắn kết tinh thần đoàn kết của toàn thể đội ngũ nhân viên ở các chi nhánh khác nhau. Bên cạnh đó, hoạt động mang đến sức sống mới, tiếp thêm năng lượng, khởi động lại tinh thần làm việc cho toàn bộ khối văn phòng sau quãng thời gian bị gián đoạn bởi dịch bệnh. 

Tại buổi gặp gỡ, ngoài các hoạt động giao lưu, công ty còn tổ chức cho toàn bộ nhân viên đến thăm quan dự án Khu biệt thự Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội đang trong quá trình triển khai thi công. Qua đó, giúp nhân viên nắm bắt và hiểu rõ hơn về mọi hoạt động của công ty. 

Xem thêm: Biệt thự Nhật Nam từng bước đi vào hoàn thiện 

Một số hình ảnh trong buổi gặp gỡ giữa nhân viên hai văn phòng Thanh Hóa và Hà Nội:

a7eNEKSZaOPwg2s3RZeJsCvpVXwnlmOMJNGvggHEyf5Q
S4aS9ElcyxgG RaD WGT L p0GnYDjGZiydKBhx79yYHEczbL092CuHvFOXZozR6qocgjlmRF oSYJk1iMyVrQ6QK OLuSbfc1lysYoAo6huVzLPTpB5WYZyRyTwJTWgeBaympuM
twbRvOJIvO6P8TsuZ kEuGXXO6JTQICxlKlnYHxU2LJkffqul7E2 Y9CH QkVVm9mfo72NcxURrGOoLxaLo otUhbc8NgYpSLda0U2Wbq47mR6AGaN2x AWhbtH8NXm0 D4Yq3FJ
WwasjZCUnwsNWaiuhNQb6AvUFQArEUqUlQojCgZvw PNkctPFDtRjvO3kJjkNaa52r IIEP8bqDtS8guGRIwsbzzVWxS

Nhật Nam sẽ tiếp tục xây dựng và thực hiện văn hoá doanh nghiệp, tạo nên bản sắc riêng biệt; cũng như tạo ra môi trường làm việc tích cực, trở thành “ngôi nhà thứ 2” của toàn thể đội ngũ nhân viên. Xây dựng văn hóa doanh nghiệp chính là tiền đề, là con đường đúng đắn, dẫn lối Nhật Nam trong hành trình vươn mình khẳng định vị thế, hoàn thành mục tiêu, sứ mệnh kiến tạo những giá trị thịnh vượng cho cộng đồng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.