Văn phòng Hải Phòng: Không ngừng mở rộng - Không ngừng vươn xa

Văn phòng Hải Phòng: Không ngừng mở rộng – Không ngừng vươn xa

Van Phong Hai Phong Khong Ngưng Mo Rong Khong Ngung Phuong Xa

Sau thời gian dài chịu áp lực từ lệnh giãn cách xã hội vì ảnh hưởng của Covid-19, vừa qua công ty bất động sản Nhật Nam đã và đang chuẩn bị cho công tác khai trương chi nhánh văn phòng tại thành phố Hải Phòng với sự tham gia của ban lãnh đạo công ty, cùng các cổ đông tại đây.

Từng bước “hồi phục” nhịp sống “bình thường mới”

Sau chuỗi ngày dài giãn cách các lệnh giãn cách xã hội được gỡ bỏ chính là lúc các doanh nghiệp nói chung và Nhật Nam nói riêng khởi động lại để tăng tốc cho những tháng cuối năm. Tuy rằng đóng cửa văn phòng tại nhiều chi nhánh trên cả nước, thì bộ máy làm việc tại Nhật Nam vẫn hoạt động từ xa. Những nỗ lực để Nhật Nam duy trì bộ máy vận hành của doanh nghiệp vẫn luôn được điều phối. Nhưng hoạt động doanh nghiệp cùng việc hỗ trợ những nhà đầu tư thì vẫn chưa được hiệu quả.

Chính vì thế, những công tác để doanh nghiệp từng bước mở cửa và chào đón sự trở lại đang được vận hành. Từ đầu tháng 10 văn phòng tại khu vực phía Bắc đã và đang quay trở lại và đón chào những cổ đông, nhà đầu tư mới. Hiện tại, văn phòng tại Hồ Chí Minh cũng đã mở cửa trở lại từng bước để đón chào đầy đủ toàn thể nhân viên quay trở lại.

Photo 2021 10 11 14 09 09
Photo 2021 10 12 11 40 53
Photo 2021 10 08 09 36 12
Photo 2021 10 08 09 31 21

Những công tác cho khai trương văn phòng tại Hải Phòng

Để chuẩn bị cho sự kiện khai trương tại thành phố Hải Phòng, Nhật Nam Group đã đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, sang trọng tạo nên không gian chuyên nghiệp và thoải mái mỗi khi khách hàng đến giao dịch. 

Photo 2021 10 12 09 55 35
Photo 2021 10 08 09 36 12 2
Photo 2021 10 12 09 55 36 2

Cùng với đó chính là yếu tố nhân sự, đội ngũ nhân viên Nhật Nam Group được đào tạo chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Sự kiện ra mắt văn phòng tại Hải Phòng lần này cũng là dấu mốc quan trọng, khẳng định sức sống và uy tín đã giúp Nhật Nam trụ vững để tiếp tục mở rộng chi nhánh khắp 63 tỉnh thành, tạo bệ phóng để Nhật Nam sẵn sàng chiếm lĩnh các thị trường quốc tế trong tương lai.

Nhật Nam Group: Vươn xa hành trình “vàng”

Công ty bất động sản Nhật Nam tuy mới được thành lập từ năm 2019, đến nay công ty đã thành công vượt qua 2 năm khó khăn nhất của thị trường. Từ chiến lược đúng đắn và mong muốn đem tới những giá trị cho cộng động nhà đầu tư tại  Việt Nam. 

Nhật Nam trên các đầu báo uy tín
Nhật Nam trên các đầu báo uy tín

Nhật Nam Group đã liên tục chiếm lĩnh thị trường đầu tư bất động sản khi cho ra đời hàng loạt sản phẩm, thâu tóm những quỹ đất “Vàng” trải dài khắp 3 miền , hệ sinh thái nhà hàng – khách sạn – karaoke – chuỗi cà phê – resort và 2 khu biệt thự tại Hà Nội và Phú Quốc luôn sẵn sàng đón chờ nhà đầu tư. Chính sự phát triển thần tốc, giá trị đem tới cho cộng đồng mà Nhật Nam Group đã vinh dự đạt được giải thưởng “Top 10 doanh nghiệp trẻ dẫn đầu năm 2020”, hơn 30 đầu báo – cơ quan ngôn luận uy tín đưa tin về các hoạt động hiệu quả của Nhật Nam trong hơn 2 năm vừa qua.

>>> Xem thêm:  Thông tấn báo chí nói về Nhật Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.