Văn phòng Nhật Nam chi nhánh Hải Dương tổ chức thành công sự kiện cuối năm 2021 ⋆ BDS NHẬT NAM

Văn phòng Nhật Nam chi nhánh Hải Dương tổ chức thành công sự kiện cuối năm 2021

Chi nhánh văn phòng Hải Dương

Văn phòng chi nhánh BĐS Nhật Nam tại Hải Dương là một trong những chi nhánh mới được thành lập vào năm 2021, ra đời trong giai đoạn  “bình thường mới” hậu Covid-19, chi nhánh đã khẩn trương triển khai hàng loạt dự án, thu hút được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư, góp phần vào thành công và phát triển của tập đoàn.

Để khẳng định sức mạnh uy tín của doanh nghiệp đang ngày càng phát triển, vừa qua Bất động sản Nhật Nam tại Hải Dương đã tổ chức thành công sự kiện Lễ Tôn Vinh Sale Và Nhà Đầu Tư Xuất Sắc Năm 2021 với sự tham gia của đông đảo khách mời và cán bộ công nhân viên.

Cùng nhìn lại sự kiện Lễ Tôn Vinh Sale Và Nhà Đầu Tư Xuất Sắc Năm 2021 tại Hải Dương

Đây là cơ hội để BĐS Nhật Nam chi nhánh Hải Dương gửi lời tri ân và tôn vinh những đóng góp từ Quý cổ đông, Quý nhà đầu tư, Đối tác đã cùng đồng hành – tin tưởng Nhật Nam từ những ngày đầu tiên khai trương văn phòng, cùng nhau đi trên chặng đường vượt qua bao khó khăn để gặt hái được những “trái ngọt” đầu tiên.

Nhat-nam-hai-duong-1

Thành công luôn là “đích đến” của mọi cuộc đua, thì nhân sự chính là con đường ngắn nhất để giúp doanh nghiệp về đích sớm nhất. Nhật Nam đã khen tặng những phần quà giá trị đến những nhân viên có đóng góp tích cực nhất, cống hiến hết mình giúp doanh nghiệp tiết kiệm rất nhiều thời gian và rút ngắn khoảng cách tối đa trong thực hiện mục tiêu.

Nhat Nam Hai Duong 2

Nhat-nam-hai-duong-2

Nhờ sự chuẩn bị chu đáo và tích cực, sự kiện Tri ân khách hàng BĐS Nhật Nam tại Hải Dương đã diễn ra thành công tốt đẹp. Qua đó, thể hiện sự chuyên nghiệp trong năng lực của tập thể cán bộ công nhân viên,  khẳng định vị thế của doanh nghiệp và quyết tâm phủ rộng thương hiệu Nhật Nam trên toàn quốc, phấn đấu và từng bước trở thành một trong những đơn vị hàng đầu  cung cấp thêm các dịch vụ trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và chuỗi dịch vụ nhà hàng, karaoke, bất động sản, tài chính…

Nhat-nam-hai-duong-3

Nhat Nam Hai Duong 7

Giữ vững tôn chỉ TÂM – TẦM – TÀI – TRÍ – TÍN mà Nhật Nam đã đặt ra từ những ngày đầu tiên, ngày càng vươn mình khẳng định vị thế, hoàn thành mục tiêu, sứ mệnh kiến tạo những giá trị thịnh vượng cho cộng đồng.

>>> Xem thêm: Chi nhánh văn phòng Nhật Nam – Hà Nam tổ chức thành công sự kiện Tất niên 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.