Chi nhánh văn phòng Nhật Nam - Hà Nam tổ chức thành công sự kiện Tất niên 2021

Chi nhánh văn phòng Nhật Nam – Hà Nam tổ chức thành công sự kiện Tất niên 2021

Chi nhánh văn phòng Hà Nam

Nối tiếp thành công từ chuỗi sự kiện Tất niên đang diễn ra trên hệ thống chi nhánh văn phòng Nhật Nam toàn quốc, chi nhánh văn phòng Nhật Nam tại tỉnh Hà Nam cũng hòa vào niềm vui chung của chuỗi sự kiện Tất Niên, khẳng định sức mạnh uy tín của doanh nghiệp không ngừng và ngày càng phát triển mở rộng hiện diện thương hiệu trên thị trường.

Toàn cảnh buổi tiệc tất niên cuối năm tại văn phòng Nhật Nam chi nhánh Hà Nam ngày 9/1/2022

Sự kiện Tất Niên tại chi nhánh văn phòng Hà Nam nhằm tổng kết quá trình kinh doanh trong năm 2021, cũng như tạo cơ hội giao lưu, gặp gỡ giữa toàn thể quý nhà đầu tư và cổ đông cùng nhau ôn lại những thành quả sau một năm làm việc, tạo động lực mới, khí thế mới đón chào năm mới nhiều khởi sắc hơn.

nhat-nam-ha-nam

Bên cạnh đó, công ty bất động sản Nhật Nam còn tri ân những thành viên có đóng góp lớn cho công ty bằng những món quà Tết thật nhiều giá trị. 

nhat-nam-ha-nam-2

nhat-nam-ha-nam-4

nhat-nam-ha-nam-5

Tất niên – hội nghị tổng kết chi nhánh Hà Nam 2021 đánh dấu bước trưởng thành của văn phòng, từ đó làm bàn đạp để Nhật Nam phá triển ngày một thịnh vượng, nhanh chân tiến xa ra biển lớn. Từng bước hoàn thiện và mở rộng thêm nhiều dự án hơn nữa giúp thay đổi cuộc sống của cộng động nhà đầu tư Nhật Nam.

Công ty Bất động sản Nhật Nam – giải pháp đầu tư an toàn hiệu quả

Nhật Nam vừa bước qua thềm tuổi thứ 3 hoạt động. Tuy là một doanh nghiệp trẻ song doanh nghiệp đã sớm khẳng định được vị thế của mình trên thị trường BĐS . Là một tập đoàn đa lĩnh vực sở hữu hệ sinh thái Nhà hàng – khách sạn –  cà phê –  karaoke, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp…Cùng với đó chính là tổng số vốn lên đến hàng ngàn tỷ đồng từ việc sở hữu những dự án bất động sản có vị trí đắc địa trải dài từ Bắc vào Nam. 

Bat Dong San Nhat Nam Uy Tin Tan Tam Trong Tung San Pham 1
Chuỗi hệ sinh thái khép kín Nhật Nam
Tổng hợp quỹ đất bđs Nhật Nam
Tổng hợp quỹ đất bđs Nhật Nam
Dự án biệt thự liền kê ở Hà Nội giá rẻ năm 2021
Nhà mẫu của dự án biệt thự Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội

Với những nỗ lực không mệt mỏi, mong muốn đem đến cuộc sống thịnh vượng cho cộng đồng nhà đầu tư Nhật Nam, doanh nghiệp cam kết sẽ luôn mang đến cho khách hàng, đối, tác, nhà đầu tư sẽ nhận được những giá trị thật và chất lượng đỉnh cao, góp phần thúc đẩy sự phát triển cho ngành bất động sản và kinh tế chung nước nhà!

>>> Xem thêm: Thành công tổ chức sự kiện tổng kết năm 2021 tại văn phòng đại diện Thanh Hóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.