Vén màn câu chuyện đầu tư tại Nhật Nam có tốt như lời đồn?

Vén màn câu chuyện đầu tư tại Nhật Nam có tốt như lời đồn?

Vén Màn đầu Tư Info
Một năm hoạt động và phát triển, Nhật Nam không thể không tránh khỏi những hoài nghi của mọi người, song Nhật Nam vẫn dần chứng minh được sự minh bạch qua những hoạt động, bước đi của mình. Bài viết này giúp các nhà đầu tư trả lời được câu những thắc mắc mà lâu nay đang tìm kiếm về Nhật Nam.

Đằng sau sự thật về lợi nhuận 44%/ 24 tháng + 1 bất động sản tương đương

ven man cau chuyen dau tư nhat nam Sau thời gian ra mắt thị trường đầu tư tại Việt Nam. Bất động sản Nhật Nam đã tạo được tiếng vang và gây dựng được cho mình chữ Tâm, chữ Tín dành cho đối tác, khách hàng theo đúng mục tiêu ban đầu đề ra của công ty. Điều đó đã giúp Nhật Nam chiếm được không ít tình cảm, lòng yêu mến của những nhà đầu tư trên cả nước góp phần làm nên sự phát triển thành công bước đầu của Nhật Nam ngày hôm nay. Với chiến lược Tạo tiếng vang, khẳng định thương hiệu Nhật Nam đã “mạnh tay” đưa ra mức lãi suất 44%/24 tháng vô cùng hấp dẫn dành cho nhà đầu tư giai đoạn đầu ra mắt thị trường, điều đó đã giúp không ít người có cơ hội bước chân vào thị trường đầu tư làm giàu an toàn cùng bất động sản và tiếng lành đồn xa thương hiệu Nhật Nam ngày càng được nhiều người biết đến và đón nhận nồng nhiệt. Bên cạnh mức lợi nhuận hấp dẫn Nhật Nam có thêm 1 ưu đãi cho nhà đầu tư tham gia đầu tư sau khi kết thúc 24 tháng là một bất động sản tương đương với gói đầu tư ban đầu điều này là hoàn toàn có thật. Không chỉ sau 24 tháng nhà đầu tư Nhật Nam cũng đã được nhận sổ trong quá trình đầu tư với những chương trình ưu đãi nhà đầu tư của Nhật Nam. Tốc độ tăng trưởng công ty có thể nói là vượt bậc, nay đã kết nối và tạo dựng cộng đồng Nhật Nam với số lượng lên trên 2000 thành viên, với mục tiêu kết nối hơn 4 triệu Việt Kiều trên thế giới và cộng đồng Nhật Nam rộng lớn.

Nhà đầu tư nhuận lợi nhuận mỗi ngày?

Nhiều ý kiến thắc mắc rằng có thực sự được trả lãi hằng ngày hay chỉ là Pr để thu hút nhà đầu tư? Hiện nay mỗi ngày Nhật Nam đã gửi đi gần 2000 bút toán ngân hàng gửi lãi cho nhà đầu tư. Với gói đầu tư 20 triệu mỗi ngày Nhật Nam gửi về ATM 60.000 VNĐ hay những gói đầu tư lớn như 1 tỷ thì mỗi ngày nhận được 3 triệu. Đến nay hơn 1 năm hoạt động Nhật Nam vẫn đang trả lợi nhuận hàng ngày và không trễ một ngày trừ trường hợp dịch bệnh vừa qua làm dán đoạn 10-15 ngày sau đó việc chi trả lãi trở lại bình thường. 

Atm1 Atm2 Atm4

Quy mô công ty là có thật- Tài sản đảm bảo như thế nào?

Sau hơn 1 năm hoạt động, Nhật Nam ghi nhận được nhiều ý kiến thắc mắc từ phía nhà đầu tư đã tham gia và chưa tham gia như: Nhật Nam lấy gì ra để đảm bảo khi đầu tư? Tài sản đảm bảo của Nhật Nam là gì?
  • Điều thứ nhất: Với triết lý kinh doanh của chủ tịch, người chèo lái công ty đã đề ra ngay từ những ngày đầu tiên: “Nhiều năm qua tại Việt Nam các mô hình hợp tác kinh doanh, huy động trong dân rất nhiều và dòng tiền về các dự án là rất lớn, xong cũng chỉ được vài năm rồi vài tháng lại đóng cửa biến mất, dân tình lầm than, bởi cũng chỉ vì tin tưởng bạn bè mời gọi, không xem kỹ hợp đồng, chỉ thấy cái lợi trước mắt, đến khi giám đốc các công ty biến mất, họ không thể kiện ai và kiện được gì vì hợp đồng có quá nhiều bất lợi cho nhà đầu tư, tiền mất tật mang, nhiều gia đình trong cảnh nợ nần. Bởi vậy. tôi quyết định triển khai dự án bất động sản của mình, với tên công ty Nhật Nam, mong muốn giúp đỡ cộng đồng nhà đầu tư trong nước lẫn quốc tế 1 lần nữa an tâm 100% về lộ trình, đảm bảo kinh doanh thật từ Nhật Nam, đặc biệt của dự án đó là chúng tôi làm thật, tính pháp lý 100% cũng như hợp đồng, quan trọng nhất là hợp đồng pháp lý, tất cả dành quyền lợi cao nhất cho nhà đầu tư, mọi người nếu sau khi gửi gắm tài chính vào công ty Nhật Nam mà vẫn chưa an tâm, hay vì 1 việc nào đó cần rút lại gốc, Công ty Nhật Nam vẫn vui vẻ gửi lại gốc cho nhà đầu tư sau 30 ngày kể từ ngày nhà đầu tư quyết định rút gốc.
Hop Dong Phap Ly
  • Điều thứ hai: Bên cạnh đó là khối tài sản nghìn tỷ từ Bắc vào Nam với hàng chục khu bđs, nhà hàng, karaoke, khách sạn, Resort cùng các khu dân cư cao cấp của Công ty Nhật Nam đang trong quá trình xây dựng hoàn thiện và chưa hề bán ra thị trường chính là nguồn vốn đảm bảo tuyệt đối vốn góp của các nhà đầu tư
ven man cau chuyen dau tu tai Nhat Nam

Quý nhà đầu tư hiện tại nói gì về Nhật Nam

Đội ngũ Nhật Nam rất chuyên nghiệp và có định hướng rõ ràng. Chị tin rằng thời gian tới, Nhật Nam sẽ còn phát triển nhiều hơn nữa. Điều đó thúc đẩy chị là một nhà đầu tư lâu dài với Nhật Nam” – Chị Trương Thị Hồng – Chủ spa Hồng Anh beauty “Qua tìm hiểu và trải nghiệm đầu tư công ty BĐS Nhật Nam làm mình rất hài lòng về cả lãi suất lẫn chính sách ưu đãi. Đã đầu tư 500 triệu từ đầu tháng 10, tôi chưa nhận thiếu tiền lãi bất cứ một ngày nào.” Chị Nguyễn Thị Hằng- Công ty may Tân Phú   “Thời gian qua Nhật Nam luôn trả lãi đúng hẹn. Lộ trình phát triển của Nhật Nam rất rõ ràng. Tôi rất ấn tượng TGĐ đã lấy tài sản của mình vào doanh nghiệp, thể hiện sự nghiêm túc của Nhật Nam.” Ông Đoàn Công Thắng- CBNN – Đại sứ toàn quyền Thái Lan về hưu Ndt 1Nd2Nd3    

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.