Vượt vây hãm đại dịch Nhật Nam Group sẵn sàng bước vào sân chơi IPO

Vượt “vây hãm” đại dịch – Nhật Nam Group sẵn sàng bước vào sân chơi IPO

Vuot Vay Ham Dai Dich Nhat Nam Group San Sang Buoc Vao San Choi Ipo

2 năm vừa qua, cú shock lớn từ đại dịch covid khiến nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ đuối sức và dần rời bỏ thị trường. Tuy nhiên, đứng trước cuộc thanh lọc lần này, những “ông lớn” bản lĩnh không để sóng gió kinh tế đưa đẩy, mà vẫn bám trụ với những kịch bản tăng trưởng tươi màu!

Một trong số những làn sóng lớn thời gian qua, bứt phá sự suy kiệt của nền kinh tế,  chính là những thương vụ IPO đình đám. “Làn sóng” này cuốn chân hàng ngàn doanh nghiệp trong nước và quốc tế “tham chiến”. Với mục tiêu gia tăng giá trị cho cộng đồng, xây dựng nên một tập đoàn tài chính vững mạnh, Nhật Nam Group hôm nay cũng đã sẵn sàng “gia nhập” cuộc đua thần tốc mang tên IPO!

IPO – Bước đầu định hình giá trị

IPO được hiểu là một phương thức để doanh nghiệp bước chân ra công chúng bằng cách chào bán cổ phiếu lần đầu tiên. Với tên viết tắt theo tiếng anh là Initial Public Offering, IPO hiện thực hóa giấc mơ tài chính cho hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ, khi triển khai bước chuyển giao mới, từ công ty cổ phần trở thành công ty đại chúng. 

Ipo Buoc Dau Dinh Hinh Gia Tri
IPO – Bước đầu định hình giá trị 

IPO mang lại nhiều “giá trị vô hình” cho doanh nghiệp trên cung đường phát triển. 

  • Giúp doanh nghiệp khẳng định sức mạnh nội tại, vị thế thương trường
  • Định vị thành công thương hiệu trong tâm trí khách hàng
  • Đóng vai trò là bước đệm lớn phục vụ cho việc sáp nhập hay mua lại các doanh nghiệp nhỏ tiềm năng.

Và thực tế, IPO là “nước cờ” tiến thân mà mỗi doanh nghiệp đều ấp ủ, còn đối với nhà đầu tư, đây chính là thời điểm “chọn mặt gửi vàng” mà ai cũng quyết tâm nắm bắt. Đó cũng là lời lý giải cho những câu chuyện “IPO bạc tỷ”, hay “trở thành tỷ phú sau một đêm”,  khi IPO chính là quân tướng quan trọng trên “bàn cờ đầu tư”!

IPO  – Covid 19 có gây nên trở ngại ?

IPO phụ thuộc vào khá nhiều khía cạnh và “sức khỏe” thị trường. Vậy, quay trở lại với bối cảnh dịch bệnh trong thực tại, câu hỏi lớn đặt ra là: Đây liệu có còn là “bước đi vàng” của doanh nghiệp và nhà đầu tư ?

Nhat Nam Group Ipo Covid 19 Co Gay Nen Tro Ngai
Nhật Nam Group IPO  – Covid 19 có gây nên trở ngại ?

Châu Á – Thái Bình Dương – IPO tăng trưởng ngược dòng !

Theo tổng hợp từ bnews.vn, vừa qua là thời gian thị trường IPO châu Á và Thái Bình Dương “ngược dòng”. Mặc dù “giáp mặt” với thương tổn kinh tế mùa đại dịch, thế nhưng thị trường IPO khu vực này vẫn đạt được con số tăng trưởng ngoạn mục: 2020, khu vực châu Á – Thái Bình Dương có 822 thương vụ IPO, nhiều nhất từ năm 2017 đến nay. Tổng mức huy động vốn trong thời điểm này cũng tăng đến 45% so với cùng kỳ trước đó, đạt 136,2 tỷ USD, ghi nhận mức cao nhất kể từ năm 2010.

Và theo nhìn nhận từ nhiều chuyên gia, trong bối cảnh chính sách kích thích tài khóa liên tục được thúc đẩy, thanh khoản dồi dào, cộng với tâm lý lạc quan từ thị trường khi vaccine Covid 19 dần “lộ diện”. IPO chắc chắn sẽ duy trì “cơn lốc” tăng trưởng trong giai đoạn tiếp theo!

Việt Nam hòa mình dòng chảy IPO – Gần 50% cổ phần từ các phiên IPO được chào bán thành công

Theo Báo cáo từ Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX), trong tháng 4/2021 đã diễn ra 3 phiên đấu giá đều là các phiên IPO: Công ty TNHH MTV In báo Nghệ An, Công ty TNHH MTV Muối Việt Nam và công ty TNHH MTV Lương thực Hưng Yên (2 doanh nghiệp thuộc tổng công ty lương thực miền Bắc).

Tổng kết chỉ ra rằng, tổng lượng cổ phần chào bán đạt 6,3 triệu cổ phần, và số cổ phần trúng giá đạt hơn 3,06 triệu, ứng với tỷ lệ thành công xấp xỉ 50%!

Gan 50 Co Phan Tu Cac Phien Ipo Duoc Chao Ban Thanh Cong
Gần 50% cổ phần từ các phiên IPO được chào bán thành công

Nhật Nam Group IPO – Thiết lập mục tiêu – Kích hoạt chu trình mới

Những con số tăng trưởng lạc quan, chính là “lời khích lệ” lớn lao để Nhật Nam phá vỡ vòng vây covid, tiến gần hơn với đường đua IPO.

Doanh nghiệp trẻ tới thời điểm hiện tại vinh hạnh được sánh bước với cộng đồng hơn hàng ngàn nhà đầu tư. Nguồn vốn linh động vượt ngưỡng 1000 tỷ đồng. Kèm theo đó với những đường đi nước bước bản lĩnh, góc nhìn sát sao về tiềm lực thị trường, Nhật Nam đã nhanh chóng đón đầu những bất động sản giá trị trong trận đi săn mùa dịch. Cộng hưởng với chuỗi dịch vụ ẩm thực, giải trí,… được nhân rộng và có mặt ở nhiều tỉnh thành trong nước.

Biet Thu Cao Cap Nhat Nam Da Co So Do Rieng Tung Can
Nhật Nam thâu tóm “siêu phẩm” biệt thự tọa lạc tại Sơn Tây – Hà Nội

Thêm vào đó, thế mạnh về tiềm lực tài chính và sự ủng hộ từ cộng đồng, tất cả hình thành nên tiền đề vàng để Nhật Nam Group kỳ vọng nhiều hơn về một thương vụ IPO bùng nổ thời gian tới. Bạn đã sẵn sàng cùng Nhật Nam gia nhập sân chơi lần này chưa? Liên hệ với chúng tôi ngay để trở thành những mảnh ghép may mắn của đại gia đình Nhật Nam, cùng Nhật Nam kiến tạo tinh hoa, vươn ra biển lớn!

Xem thêm: Nhật Nam Tìm Kiếm Cổ Đông – Sẵn Sàng Kế Hoạch IPO Sắp Tới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.