Xóa tan "nghi vấn" và những động thái của Nhật Nam Group trong 2 năm qua

Xóa tan “nghi vấn” và những động thái của Nhật Nam Group trong 2 năm qua

Xóa tan "nghi vấn" và những động thái của Nhật Nam Group trong 2 năm qua

Thời gian gần đây Nhật Nam Group vấp phải những tin tức thất thiệt về hoạt động kinh doanh của công ty, do tờ Báo Dân Sinh đăng tải. Điều này đã tạo nên một “làn sóng” gây hoang mang cho các nhà đầu tư. Vậy sự thật đằng sau những tin đồn là gì?

Phía sau thành công của một doanh nghiệp…

Trong thế giới rộng lớn của thời đại thông tin lan truyền với tốc độ chóng mặt, không thể phủ nhận mặt lợi mà báo chí đem đến cho người đọc, khi tiếp cận được nhiều thông tin đa chiều. Nhưng đi cùng với đó, cũng dần xuất hiện nhiều luồng tin đồn, tin xấu, tin thất thiệt chưa qua kiểm chứng, xác thực; nhưng lại được đăng tải chính thức trên các trang web của báo. Và đối với những doanh nghiệp dù thành công lớn hay nhỏ, thì cũng đôi lần phải đối mặt với những thông tin thất thiệt về mình. Đáng lo ngại ở đây, khách hàng doanh nghiệp thường bị lôi kéo theo “tâm lý đám đông”, dễ dàng hoang mang và tin vào những thông tin chưa qua kiểm chứng.

Đồng thời, khiến nhiều doanh nghiệp lâm vào tình trạng khủng hoảng, ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu. Đơn cử như những thương hiệu lớn như Pepsi, Kymdan, ngân hàng BIDV, Him Lam Land,… cũng đã từng “vướng chân” bởi những thông tin không chính thống. 

Dau Tu
Phía sau thành công của một doanh nghiệp?

Bất động sản Nhật Nam trên đường đua phát triển cũng không nằm ngoại lệ. Nhật Nam Group là một doanh nghiệp trẻ, tuy mới thành lập được hơn 2 năm nhưng đã tạo ra được những bước tiến thần tốc; gặt hái vô vàn những thành quả vượt ngoài kỳ vọng và gây tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản. Với những thành tựu mà Nhật Nam có được suốt thời gian qua, đã chứng minh được thực lực, sức lực, trí lực của một doanh nghiệp trẻ đang kiên cường trên con đường khác biệt. Theo đà phát triển bứt tốc, Nhật Nam nhanh chóng nâng tổng số vốn doanh nghiệp lên 1000 tỷ đồng. 

Chính những cố gắng kiên cường tạo nên những thành quả “phi thường” này lại khiến nhiều người nhen nhói những suy nghĩ “bất thường” nghi hoặc về những gì Nhật Nam đang có và đang làm. Với tư duy kinh doanh khác biệt, doanh nghiệp đã lựa chọn cho mình một lối đi riêng. Bước đi sách lược này đôi phần còn khá mới mẻ và nhiều người chưa thực sự hiểu rõ; xong sự thành công vang dội mà Nhật Nam có được lại một lần nữa khiến nhiều người bất ngờ, thêm phần nghi hoặc về công ty Nhật Nam. 

Một số “tin đồn” về Nhật Nam Group

Mới đây, Nhật Nam Group đã tiếp nhận một số nhận định trái chiều về doanh nghiệp. Tại bài viết “BĐS Nhật Nam kêu gọi góp vốn rầm rộ, lãi khủng: Biến tướng của kinh doanh địa ốc đa cấp?” mà báo Dân Sinh đăng tải, đã đưa ra những thông tin với nhiều câu hỏi bỏ lửng về hoạt động kinh doanh tại BĐS Nhật Nam.

Nhìn theo góc độ khách quan cho thấy, nếu một bài viết cung cấp những thông tin chưa xác thực, chính người viết cũng đang tự mình bỏ lửng liên tiếp bởi những “dấu hỏi”, dấy lên sự hoài nghi, sự tò mò cho người đọc; thì liệu đây có phải một bài viết đáng tin cậy? 

Nhật Nam Group hoạt động ra sao để trả lợi nhuận “khủng”?

Bất động sản Nhật Nam với chiến lược đổi mới, đón đầu xu thế. Doanh nghiệp lựa chọn hình thức kinh doanh đôi bên cùng có lợi, với mong muốn hướng đến việc gia tăng giá trị tài chính cho cộng đồng các nhà đầu tư. Nhưng với mức lợi nhuận được Báo Dân Sinh cho là “khủng” khi tham gia, thì Báo tiếp tục đặt ra câu hỏi rằng: Nhật Nam lấy gì để cam kết lợi nhuận “khủng” nhưng an toàn cho nhà đầu tư?

Khi Nhật Nam là bên đại diện, đứng ra nhận từng đồng vốn mà nhà đầu tư bỏ ra, doanh nghiệp vô cùng trân trọng và nhận trách nhiệm trên vai rất lớn, rằng chúng tôi phải sử dụng và quản lý dòng tiền như thế nào để đem lại hiệu quả tối ưu nhất. Đó là một bài toán khó đòi hỏi người làm kinh doanh phải có những bước đi chiến lược thật đúng đắn. 

2e29bcbf74f982a7dbe8
Hoạt động Nhật Nam gặt nhiều thành công to lớn

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường của Ban lãnh đạo, Nhật Nam đã đưa ra những chiến lược bắt kịp xu thế và thúc đẩy mạnh mẽ, tạo đà đưa doanh nghiệp tăng trưởng, đạt được nhiều thắng lợi suốt 2 năm qua.

Cụ thể Nhật Nam đã liên tục đẩy mạnh chuỗi kinh doanh dịch vụ (Nhà hàng, khách sạn, karaoke, Cafe); phủ sóng mở rộng toàn quốc với 13 văn phòng. Dù gặp nhiều thách thức khi dịch bệnh hoành hành, xong Nhật Nam luôn nắm bắt, thâu tóm nhiều bất động sản “vàng”.  Điều này đã được nhiều đầu báo công tâm ghi nhận những thành quả của doanh nghiệp như: Báo Bảo vệ pháp luật, Báo Pháp Luật, Báo Thanh Niên, Báo batdongsan.com.vn,

Eb0298c9b455430b1a44
Nhật Nam vinh danh trên các kênh truyền thông uy tín

>>> Báo VOV nói gì về Nhật Nam: Công ty Nhật Nam – Cánh cửa mới cho giới đầu tư bất động sản

06 24 Gif Xem Them Tai Day 6 2

Nhờ cách quản lý chặt chẽ, có kế hoạch, lộ trình rõ ràng, mà những hoạt động kinh doanh của Nhật Nam đã đem về kết quả ngoài kỳ vọng. Ngoài ra, mức lợi nhuận khủng mà Báo đề cập là chính xác, xong không phải diễn ra thường nhật, mà tuỳ thuộc vào thời điểm. Thêm vào đó, đề phòng trường hợp khủng hoảng xảy ra, Nhật Nam luôn sẵn sàng Quỹ Quản Trị Rủi Ro, để đảm bảo lợi nhuận luôn được chi trả theo đúng hợp đồng.

Liệu hợp đồng kinh doanh Nhật Nam có minh bạch?

Về phần hợp đồng hợp tác kinh doanh của doanh nghiệp, Nhật Nam luôn hoạt động dựa trên tôn chỉ tuân theo pháp luật Nhà nước. Để đảm bảo tính minh bạch- rõ ràng, chúng tôi đã có bên thứ ba đứng ra để đảm bảo về mặt pháp lý cũng như quyền lợi của hai bên. Đó là Trung tâm Trọng tài Thương mại Luật Gia Việt Nam.

Đây là tổ chức trọng tài uy tín hàng đầu của Việt Nam với đội ngũ trọng tài viên chuyên nghiệp là các luật gia, luật sư, các chuyên gia kinh tế,… với trình độ chuyên môn và uy tín cao trong lĩnh vực giải quyết các tranh chấp. Gồm có 70 trọng tài viên trong nước và quốc tế cùng 12 trọng tài viên sáng lập. Có thể nói, đây chính là “thước đo” cho sự minh bạch về các điều khoản trong hợp đồng hợp tác kinh doanh của BĐS Nhật Nam. 

Nên đánh giá tiềm năng quỹ đất ra sao? 

Nhật Nam sở hữu quỹ đất ở các tỉnh thành phố: Phú Quốc, Tây Ninh, Thanh Hoá, Hà Nội,… . Doanh nghiệp tập trung khai thác các khu đất ven đô. Mới đây, doanh nghiệp đã nhanh chân sở hữu Khu Biệt Thự Cao Cấp Nhật Nam tại Hà Nội. Tại bài Báo Dân Sinh, với hình ảnh và video về khu đất mà báo nhận định là đất ruộng và liệu có “đắc địa” như lời giới thiệu của Nhật Nam. 

>>> Báo Vietnamnet đánh giá về Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam

06 24 Gif Xem Them Tai Day 6 2
Ac578c563a46cd189457
Khu biệt thự Nhật Nam tại Sơn Tây- Hà Nội

Nhìn vào hiện tại để đánh giá về tiềm năng một khu đất là cách nhìn chủ quan. Muốn nhìn thấy tiềm năng, chúng ta cần đánh giá dựa trên nhiều yếu tố. Đặc biệt là đất nền là những lô đất nằm trong dự án quy hoạch của chủ đầu tư. Đất này chưa tiến hành xây dựng và vẫn còn trong trạng thái ban đầu. Và đánh giá tiềm năng của đất nền chúng ta phải có tầm nhìn bao quát hơn, có nghiên cứu về vị trí đất, tiềm năng tăng trưởng của khu vực, tiềm năng sinh lời giá trong trung và dài hạn và pháp lý “sạch” của quỹ đất.

Đối với Nhật Nam, các dự án chỉ được thực hiện khi có sự khảo sát, tư vấn của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực BĐS, tài chính trên cơ sở nắm vững và thực hiện nghiêm chỉnh pháp luật Việt Nam. Ngoài ra, Nhật Nam đều ra sổ đỏ rõ ràng cho các bất động sản; một số khác đang trong tiến trình ra sổ nhưng được doanh nghiệp chú trọng đẩy nhanh quá trình.

3525395ca4f353ad0ae2
Một số sổ đỏ các quỹ đất tại Nhật Nam Group 

Nhìn chung, khi phải tiếp nhận những thông tin trái chiều, chưa xác thực, Nhật Nam mong muốn người đọc hãy đủ tỉnh táo để nhìn nhận; nhà đầu tư cũng không vì vậy mà “nhẹ dạ cả tin”.

Thay vì vậy, hãy xem xét và tìm hiểu thông tin thật kỹ lưỡng về mọi vấn đề. Nhật Nam sẽ luôn tiếp tục nỗ lực và tin tưởng rằng chính những thành quả, cách mà Nhật Nam xây dựng uy tín thương hiệu sẽ hoàn toàn “đánh bại” những thông tin thất thiệt về công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.